Truyện cười


Tổng kết bóng đá nam Seagames 24 Việt Nam đã cho thấy một số thành tựu to lớn ngoài mong đợi của BHL: 1/Đá ngang ngửa với Lào ở vòng bảng để lọt vào bán kết; 2/Thi đấu khôn khéo để tránh Thái Lan ở….chung kết 3. BHL đã tính toán hợp lý để cho phong độ của hầu hết các cầu thủ trụ cột có….điểm rơi dọc đường 4/ Thi đấu khôn ngoan, dấu bài rất tốt (cụ thể là trận đầu thắng dễ dàng, trận sau thua ngoạn mục, rất ngoạn mục! Thậm chí khi ra về còn cho Singapore một bài học nhớ đời :”Đừng tưởng tụi tao bao h cũng…mạnh như mày nghĩ)
* Một ông lão mua được đôi giầy mới, sau khi cứ đi đi lại lại quanh nhà mà không thấy bà lão nói gì, ông lão liền cởi hết quần áo ra đứng trước mặt bà lão và hỏi: – Bà có thấy gì không? Bà lão trả lời: – Tôi chỉ thấy cái… của ông đang rủ xuống thôi. Ông lão như thanh minh: – Thì nó đang chỉ vào đôi giầy mới của tôi đấy. Bà lão nghe thấy thế liền đáp: – Vậy thì ngày mai ông hãy mua một cái ca-vát mới nhé

*Khi anh phục vụ hăm hở chạy đến, cô nàng xinh đẹp làm cử chỉ bảo anh ghé mặt sát lại gần. Anh có phải là chủ quán không? – Không đâu. – Anh có thể gọi ông ta cho em được không? Em có chuyện cần nói với ông ta. – Cô gái vuốt ve khuôn mặt anh phục vụ. – Anh e rằng không thể. Anh có thể giúp gì cho em không? – Có đấy! Em muốn gửi đến ông ta một lời nhắn. – Cô gái tiếp tục đưa vài ngón tay quệt vào miệng anh phục vụ. – Anh hãy nói với ông chủ rằng, không có một tí giấy vệ sinh hay xà phòng nào trong phòng vệ sinh nữ cả.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s